3 yếu tố khiến dự án Scenia bay Nha Trang đắt giá

Với kinh nghiệm thương trường lâu năm, các nhà đầu tư luôn khôn ngoan luôn lựa chọn những dự án bất động sản sở hữu những tiềm năng quan trọng sau để có thể giảm thiểu thấp nhất những rủi ro, mang lại nguồn lực kinh tế trong tương lai. Dự án Scenia bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai sắp ra mắt chính là 1 dự án mang đầy đủ những yếu tố tiềm năng đó.

Những yếu tố thường quan tâm khi đầu tư dự án condotel

– Vị trí sinh lời: được coi là điều kiện tiên quyết nhất trong đầu tư BĐS và sẽ càng đặc biệt hơn khi có yếu tố “hướng thủy” và vị trí sát biển. Nước nói chung và nước chảy nói riêng tượng trưng cho tiền tài và dòng tiền của mỗi gia chủ. “View biển” hoặc sông nằm gọn trong tầm nhìn từ cửa chính hay ban công của mỗi ngôi nhà không chỉ mang lại không gian sống trong lành, tầm nhìn lý tưởng, mà quan trọng, với địa thế hướng thủy được coi là giàu vượng khí, tài lộc dồi dào thì giá trị của căn hộ luôn tăng theo thời gian.

– Nắm bắt sát sao giá cả thị trường : tìm hiểu kỹ và nắm bắt giá trị trường sẽ giúp những nhà đầu tư tránh mua “hớ”.

– Pháp lý là yếu tố rất quan trọng: điều mà người mua cần kiểm tra kỹ là sổ đỏ có hợp lệ hay không (thông tin từ các cơ quan địa chính sẽ cung cấp cho nhà đầu tư thông tin này); quyền sở hữu trong thời gian bao lâu…. Hãy cố gắng tránh những thỏa thuận miệng, những lời hứa hẹn khi giao dịch. Tất cả nên cụ thể hóa bằng văn bản và có chữ ký hợp pháp để tránh rủi ro.

Scenia bay Nha Trang – căn hộ nghỉ dưỡng đáng để đầu tư nhất năm

Là một trong số ít dự án còn lại sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang, dự án Scenia Bay duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, vốn là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm dài và tuyệt đẹp. Với một vị trí “đắt giá” – “Chỉ một bước tới biển”, Scenia Bay hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với khách hàng vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Thay vì giới hạn thời gian 50 năm như những dự án BĐS nghỉ dưỡng thông thường, Scenia Bay Nha Trang là một trong số rất ít những dự án được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng lâu dài và được hình thành đơn vị ở.

Một hành lang pháp lý chắc chắn cùng tiềm lực của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, dự án Scenia Bay đang trở thành cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong các dự án BĐS tại Nha Trang trong thời điểm hiện nay!

Leave a Reply