Tổ chức khai trương chi nhánh có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ công ty nào. Việc công bố sự hoạt động của một chi nhánh mới thu hút được sự chú ý và nhận sự ủng hộ từ phía cộng đồng sẽ là một sự thuận lợi cho những bước đi tiếp theo trên con đường hoạt động của doanh nghiệp.

Được coi là bước tiếp theo của những thành công trước đó của doanh nghiệp, tổ chức khai trương chi nhánh còn mang một ý nghĩa tâm linh là sự cầu may mắn, thuận lợi đến với những hoạt động kinh doanh của chủ doanh nghiệp. Do đó, lễ khai trương đều được đầu tư chu đáo, thời gian và tiền bạc nhằm chuẩn bị kỹ lượng cho buổi lễ thành công, hi vọng đem đến sự may mắn, thuận lợi, suôn sẽ từ buổi lễ khai trương mang lại vận may cho việc kinh doanh của chi nhánh.

Tổ chức tiệc khai trương chi nhánh được tổ chức thông báo không rộng rãi như khai trương công ty, tuy nhiên đều cần đảm bảo thực hiện đầy đủ những khâu trong buổi lễ khai trương.

Sự kiện Tuấn Việt xin nhắc nhở bạn chú ý thực hiện chu đáo từng khau quan trọng sau trong buổi tổ chức khai trương:

  1. Đón khách

Màn chào hỏi ban đầu được thực hiện chuyên nghiệp sẽ mang lại ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp trong lòng khách mời tham dự buổi lễ của bạn. Hãy training PG của mình đứng đón khách và hướng dẫn chi tiết tận tình khách mời khi vào bàn để checklist, chụp hình hay tham quan chi nhánh của công ty.

Một bữa tiệc buffer nhẹ cần được chuẩn bị sẵn và bày biện khoa học nhất.

Hãy lựa chọn những band nhạc với những bản nhạc hiện đại để tạo không khí thoải mái nhất cho khách mời của mình.

Với sự tiếp đón nồng nhiệt và những chuẩn bị chu đáo của bạn chắc chắn sẽ chiếm trọn cảm tình của khách mời khi bước vào buổi lễ khai trương chi nhánh.

  1. Phần lễ chính

Dưới dự dẫn dắt lôi cuốn sự tập trung khách mời của MC, khách mời sẽ ổn định nhanh chóng được chỗ ngồi và vị trí của mình.

Theo đặc thù của tổ chức khai trương chi nhánh, màn biểu diễn múa lân là không thể thiếu, tượng trưng cho những điều may mắn và sự phát đạt của chi nhánh mới này.

Và tiếp đến sẽ là phần chính phát biểu công bố khai trương và cắt băng khai trương nếu có. Tiếp nối là màn biểu diễn ca nhạc, nghệ thuật khuấy động không khí.

  1. Kết thúc lễ khai trương

Hãy giành tặng những món quà ý nghĩa cho khách mời của bạn, đây là hình thức ghi điểm và tạo dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác tiềm năng của bạn.

Có thể quan tâm: tổ chức sự kiện khai trương văn phòng