Tổ chức khai trương nhà hàng, tổ chức khai trương cửa hàng

Tổ chức lễ khai trương là một nghi thức không thể thiếu của mỗi nhà hàng, cửa hàng, showroom… Tổ chức khai trương nhà hàng, cửa hàng thành công tốt đẹp sẽ mang đến những may mắn, niềm tin vào sự phát triển một tương lai sáng ngời cho những chủ nhà hàng.

Sự tham gia đông đảo của khách mời, những đối tác, cộng đồng, truyền thông chính là thước đo đánh giá sự thành công của buổi lễ khai trương.

Đóng vai trò quan trọng cho hoạt động kinh doanh của các cửa hàng, nhà hàng, lễ khai trương được các chủ đầu tư thực hiện tỉ mỉ, chu đáo từ khâu lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch tổng quan tới các công việc cụ thể như địa điểm tổ chức, nghiên cứu sở thích, nhu cầu của khách mời, phân công công việc, giám sát thực hiện…

Và để tổ chức khai trương nhà hàng được diễn ra thuận lợi, tochuclekhaitruong.net xin đưa ra một số gợi ý cho các bạn về các việc cần chuẩn bị kỹ lưỡng như sau:

  1. Tuyên truyền, quảng bá rộng rãi

Hãy chăm chút tỉ mỉ từng yếu tố nhỏ nhất, từ thiết kế in ấn phông chữ, tờ rơi, băng rôn khẩu hiệu, thiệp mời… đảm bảo mọi thứ được trình bày chuyên nghiệp, sáng tạo mang phong cách riêng biệt và hơn hết là thu hút được sự chú ý của cộng đồng

  1. Danh sách khách mời tham dự

Nghiên cứu và phân loại hướng đối tượng cụ thể, phân theo từng nhóm khách mời khác nhau, đảm bảo không bỏ sót đối tượng khách mời nào.

  1. Chuẩn bị tiệc chu đáo

Tiệc buffer nhẹ nhận được sự ưa chuộng của người tham dự hơn cả. Với nhiều món ăn khác nhau từng vùng miền, dễ dàng phù hợp với khẩu vị của từng người.

  1. Setup sân khấu, âm thanh, ánh sáng

Để đảm bảo thực hiện một buổi lễ tổ chức khai trương cửa hàng, không thể bỏ qua hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu, thảm trải… tạo hiệu ứng tốt nhất cho buổi lễ

  1. MC dẫn chương trình, PG, nhân viên phục vụ

MC dẫn chương trình là nhân tố không thể thiếu, để tạo thêm sự hấp dẫn và có điều kiện đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ tới sự góp mặt của những ca sĩ, nhóm nhảy hoặc những ban nhạc để tăng thêm phần sôi động của sự kiện tổ chức khai trương nhà hàng, cửa hàng.

Có thể bạn quan tâm: tổ chức khai trương showroom