Tổ chức khai trương nhà máy

Tổ chức khai trương nhà máy là một bước tiến tiếp nối các thành công trước đó của doanh nghiệp, hứa hẹn một tương lai vững chắc và khẳng định đẳng cấp thương hiệu, vị thế của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương nhà máy, do đó, bạn sẽ không còn phải bỡ ngỡ khi bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ tổ chức khai trương, tuy nhiên, làm sao để lễ khai trương của đơn vị mình thể hiện được dấu ấn riêng biệt, gây ấn tượng thì còn phụ thuộc vào ý tưởng tổ chức sự kiện của  bạn.

Với kinh nghiệm tổ chức các buổi lễ, sự kiện quan trọng cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, Sự kiện Tuấn Việt xin gợi ý cho bạn một số phương pháp tìm kiếm ý tưởng tổ chức khai trương nhà máy như sau:

  1. Chú ý quan sát khi đi tham dự các sự kiện

Những người làm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cần phải biết cách quan sát sự vật xung quanh. Cứ mỗi ngày trôi qua lại có những thay đổi về khoa học – công nghệ kỹ thuật ứng dụng trong tổ chức khai trương nhà máy, khai trương văn phòng, chi nhánh, công ty. Khi tham gia nhiều bữa tiệc, sự kiện bạn hãy chú ý làm sao mà họ lại có thể tạo ra cảm giác về một gian rộng rãi, thoáng đãng trong khi thực tế sử dụng địa điểm khá chật hẹp, đó là sự kết hợp tinh tế giữa đèn, màu sáng của vải lụa, phụ kiện trang trí đi kèm. Những mẹo đó sẽ dần dần được tích lũy nếu bạn biết cách quan sát, lâu dần việc đưa ra những ý tưởng tổ chức sự kiện trên những điều kiện và không gian khác nhau của bạn trở nên dễ dàng hơn.

  1. Sưu tập những ý tưởng bằng cách đi thực tế

Ngoài mục đích góp mặt tham gia sự kiện và mở rộng mối quan hệ thì bạn nên chụp hình lưu niệm và note lại một số chú ý quan trọng, đó là cách bạn lưu giữ những ý tưởng tổ chức sự kiện một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Dựa trên những ý tưởng đó, phát triển thêm ý tưởng cho riêng lễ khai trương của mình.

  1. Biến tấu ý tưởng tổ chức khai trương nhà máy phù hợp

Từ bộ sưu tập mà bạn thu thập được từ những lần đi dự sự kiện, bạn cần thay đổi linh hoạt để chúng phù hợp với lễ khai trương nhà máy của mình, dĩ nhiên hoàn toàn không thể sao chép hoàn toàn một ý tưởng tổ chức mà bạn thấy thích, vì điều này sẽ dễ khiến bạn bị đánh giá.

Cần nghiên cứu đối tượng khách hàng của mình, những nhóm khách mời tham dự, họ có thể đáp ứng những gì, áp dụng sự sáng tạo của mình để làm cho buổi tổ chức khai trương nhà máy được diễn ra thành công hơn nhé.

Xem thêm: tổ chức khai trương nhà hàng