Tổ chức sự kiện khai trương công ty

Tổ chức khai trương công ty diễn ra thành công tốt đẹp được coi là một khởi đầu mới thuận lợi cho bất kỳ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh nào.

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện khai trương công ty, tổ chức khai trương công ty, Sự kiện Tuấn Việt xin chia sẻ một số lưu ý cho doanh nghiệp trong quá trình tổ chức để có thể tổ chức buổi lễ khai trương của mình như ý muốn.

Một lễ khai trương náo nhiệt, thu hút đông đảo khách mời và những người tham dự không chỉ giới thiệu công bố với công chúng đến tên tuổi, vị trí của doanh nghiệp mà còn là một cách quảng cáo truyền thông hiệu quả cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai.

Những lưu ý khi tổ chức sự kiện khai trương công ty:

  1. Nghiên cứu đối tượng khách hàng

Khách hàng của bạn là ai? Nhắm trúng khách hàng mục tiêu và hiểu được thói quen tiêu dùng, nhu cầu và hành vi của họ, bạn sẽ lên được ý tưởng cho buổi lễ và lập ra được bản kế hoạch cụ thể.

Việc bạn cần làm là lên số lượng khách mời tham gia buổi lễ, danh sách phải đảm bảo đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất.

Ngoài ra, bạn cần phân tích độ tuổi, giới tính, hành vi của nhóm đối tượng khách hàng để có được phong cách thực hiện được phù hợp nhất.

Chú ý hướng đối tượng người trung niên hay cao tuổi không nên tổ chức quá rầm rộ hay sử dụng nhạc nền là nhạc trẻ quá nhiều sẽ không phù hợp.

  1. Việc cần làm trong tổ chức khai trương công ty

Theo kinh nghiệm tổ chức sự kiện khai trương công ty, thông thường để khuấy động không khí bạn hãy sử dụng những bản nhạc hay những màn biểu diễn múa lân… để thu hút, tạo sự chú ý.

Khi đã tạo được sự tập trung của mọi người, hãy bắt đầu nêu ra ý kiến, thông báo sự bắt đầu của một buổi lễ.

MC lễ khai trương đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của buổi lễ, do đó hãy giao phó trách nhiệm này cho người đáng tin cậy nhất nhé.

  1. Trang trí cổng chào

Cổng chào phải đảm bảo thu hút được đám đông, với màu sắc nổi bật và dòng khẩu hiệu sáng tạo, sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với người tham dự.

  1. Hệ thống nhà bạt

Đối với những lễ tổ chức sự kiện khai trương công ty ngoài trời cần được đầu tư chuyên nghiệp về nhà bạt, trang trí, thi công lắp đặt đảm bảo buổi lễ vừa diễn ra an toàn, thuận lợi vừa tạo dấu ấn sâu sắc.

Xem thêm: tổ chức khai trương văn phòng