Mẫu dù che ngoài trời tổ chức sự kiện ” hot ” nhất việt nam

Ở Việt Nam, dù che ngoài trời đang được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến. Với Tuấn Việt luôn đi đầu theo xu hướng đã cho ra một số sản phẩm để đáp ứng theo nhu cầu từ khách hàng.

dù-che-ngoài-trời-10

Dù che ngoài trời có diện tích nhỏ với thân dù nằm ở giữa bạn không thể bố trí trọn bộ bàn ghế dưới tán dù, Nhưng biết cách bố trí theo hướng nắng thì việc che nắng cũng sẻ hiệu quả hơn.

Đặc điểm lớn nhất của dù che ngoài trời

– Sử dụng đơn giản và nhanh chóng hơn so với dù lệch tâm.
– Kết cấu đối xứng dù cứng cáp hơn và sức chịu gió tốt hơn.
– Không gian lớn tận dụng tối dda hoảng trống của không gian.

Đối với những nơi thường xuyên chịu tác động của những cơn gió mạnh như sân thượng hay khoảng sân của những tòa cao ốc. Khi những chiếc dù lệch tâm khó được sử dụng thì giải pháp lúc này được thay thế bằng những chiếc dù đúng tâm.

>>> Xem thêm tại : Cho thuê ô dù sự kiện
Nhờ kết cấu đối xứng khả năng chịu gió của dù đúng tâm vô cùng hiệu quả. Hơn nửa với dù che ngoài trời quí khách có thể thao tác dễ dàng, nhanh chóng nên việc sử lí với những sự cố bất thường như gặp những cơn gió lốc chẳng hạn tốt hơn.

Tuấn Việt Media là một doanh nghiệp phát triển về mảng dịch vụ dù che ngoài trời , đảm bảo về chất lượng yêu để phục vụ khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức các sự kiện ngoài trời trong thời gian sắp tới mà chưa tìm được mẫu nào phù hợp cho sự kiện, hãy liên hệ ngay tới số 0985.444.859 để được hỗ trợ và báo giá. Tuấn Việt Media rất hân hạnh vui lòng được phục vụ quý khách.

Leave a Reply